07:56 ICT Chủ nhật, 14/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động dạy và học

NGÀY TỰU TRƯỜNG ĐẦU TIÊN - 6/4 NĂM HỌC 2021 -2022

Thứ tư - 06/04/2022 21:05
Cảm xúc ngày đi học đầu tiên của HS lớp 1.
Niềm hân hoan của học sinh lớp 1 - Trường TH Văn Chương trong ngày đầu đến trường: 06/04/2022
Hôm nay là ngày các anh chị khối lớn quay lại trường - Một ngôi trường mới - sau những ngày học online kéo dài còn với chúng tớ - những học sinh lớp 1 thì đó là ngày đầu tiên chúng tớ được đặt chân đến trường đó, chúng tớ vui lắm. Có bạn trăn trọc đêm qua không ngủ được dậy sớm không cần bố mẹ gọi dậy
Lần đầu tiên được chạm tay cô và các bạn, bao nhiêu cảm xúc không nói thành lời. “Tớ thấy trường nhiều cây xanh… Tớ thấy lớp đẹp hơn tớ nghĩ … Tớ thấy các bạn lớn hơn trong zoom … Tớ thấy cô rõ hơn trong máy tính ….Tớ được tham quan trường, nhiều phòng quá” Và quan trọng là: Ước mơ đến trường tưởng chừng nhỏ bé của chúng tớ đã thành hiện thực. Ngày đầu tiên đi học còn được nghe các cô giáo hát, nhìn các anh chị trong CLB trường biểu diễn Dance Sport , xem biểu diễn đàn Organ và hơn hết là được nhận những món quà nhỏ xinh mà tận tay các cô gói tặng chúng mình... được đi học thật là vui !!!
Ngày đầu tiên tựu trường của trường tiểu học Văn Chương đạt tỉ lệ 95%
Từ hôm nay bao nhiêu bỡ ngỡ, hồi hộp, lo lắng, mong mỏi sẽ lùi lại phía sau. Chúng tớ sẽ cùng tiến về phía trước để tiếp tục học tập, vui chơi và trải nghiệm dưới mái trường Văn Chương xinh đẹp này.

Tác giả bài viết: Trường tiểu học Văn Chương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn