08:21 ICT Chủ nhật, 19/05/2024

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn đội

Thứ Năm siêu vui tại Vinuni - Thăm quan dã ngoại

Thứ bảy - 09/12/2023 08:47
Thứ Năm siêu vui tại Vinuni - Thăm quan dã ngoại

Thứ Năm siêu vui tại Vinuni - Thăm quan dã ngoại

xem thêm
Thứ Năm siêu vui tại Vinuni
 
Ngày thứ 5 vừa qua chúng ta đã có một chuyến tham quan thật thú vị đến Vinuni - trường Đại học Khoa học và Công nghệ VinUni. Trong chuyến đi này, các bạn đã có cơ hội trải nghiệm tập làm nhiều nghề khác nhau và khám phá môi trường học tập đầy cảm hứng.
Qua trải nghiệm này, các bạn đã có cơ hội khám phá và hiểu rõ hơn về các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Điều này giúp các bạn mở rộng tầm nhìn về tương lai và định hình được những mục tiêu học tập và sự nghiệp của mình. Các bạn đã chứng kiến sức mạnh của tri thức và những cống hiến của các nhà khoa học, kỹ sư và những người làm việc trong các lĩnh vực khác nhau.
Chúng ta hãy cảm ơn Vinuni vì đã mở cửa đón chúng ta và tạo điều kiện cho chuyến tham quan ý nghĩa này. Hy vọng rằng các bạn đã có những trải nghiệm đáng nhớ và sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê học tập và khám phá trong cuộc sống.
Hãy sử dụng những kiến thức và trải nghiệm mới này để phát triển và xây dựng một tương lai tươi sáng cho bản thân. Hãy luôn mở lòng và khám phá thế giới xung quanh, vì sự hiểu biết là chìa khóa để thành công.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Trường Tiểu học Văn Chương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn