22:56 EDT Thứ bảy, 18/05/2024

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn đội

Hội thi vẽ tranh tập thể 'Sáng tạo từ đôi bàn tay' Năm học 2023 -2024

Thứ sáu - 08/12/2023 20:20
Hội thi vẽ tranh tập thể 'Sáng tạo từ đôi bàn tay' đã tổ chức tại Trường Tiểu học Văn Chương với mục tiêu khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần hợp tác trong học sinh. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực của các em. Trong quá trình chuẩn bị, học sinh đã tụ họp, thảo luận ý tưởng và cùng nhau sáng tạo ra những tác phẩm độc đáo.

Với sự sáng tạo không giới hạn, các học sinh đã sử dụng các kỹ thuật vẽ đa dạng và tạo ra những bức tranh tràn đầy màu sắc và ý nghĩa. Từ thiên nhiên, động vật, con người đến những ý tưởng trừu tượng, mỗi tác phẩm đều thể hiện cái nhìn riêng và cái đẹp đa dạng của từng nhóm lớp.

Hội thi không chỉ là nơi để học sinh thể hiện tài năng nghệ thuật của mình, mà còn tạo ra một môi trường đầy cảm hứng, khuyến khích sự trao đổi ý kiến và học hỏi lẫn nhau. Các em đã hòa nhập vào một đội ngũ sáng tạo, chia sẻ kỹ thuật vẽ và tạo ra những tác phẩm tuyệt vời.

Cuộc thi vẽ tranh tập thể 'Sáng tạo từ đôi bàn tay' đã tạo ra một không gian tràn đầy niềm vui và sự phấn khởi cho học sinh. Nó không chỉ khơi dậy đam mê nghệ thuật mà còn xây dựng tinh thần đoàn kết và sự tự tin trong các em. Thông qua cuộc thi, học sinh đã thể hiện khả năng sáng tạo của mình và ghi dấu ấn riêng trong sự phát triển nghệ thuật của trường học.