18:39 ICT Thứ sáu, 01/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn đội

HỘI THI LIÊN HOAN HỢP XƯỚNG QUẬN ĐỐNG ĐA NĂM HỌC 2023 -2024 ️

Thứ bảy - 09/12/2023 08:41
HỘI THI LIÊN HOAN HỢP XƯỚNG QUẬN ĐỐNG ĐA NĂM HỌC 2023 -2024 ️
 
Trong Hội thi Liên hoan hợp xướng Quận Đống Đa sáng nay, tiết mục hợp xướng "Ai yêu bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng và Bác Hồ người cho em tất cả" của trường Tiểu Văn Chương đã tỏa sáng và giành được giải Nhất đầy ấn tượng.
Đây là một tiết mục hợp xướng tuyệt vời đã thể hiện sự tôn vinh và lòng biết ơn đối với người cha tấm gương vĩ đại của dân tộc, Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ những giai điệu và ca từ cảm xúc, các thành viên trong đội hợp xướng đã mang đến một màn trình diễn đầy sức sống và cảm động.
Thành tích giành giải Nhất không chỉ là một thành công của đội hợp xướng mà còn là sự công nhận cho sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của cô và trò trường Tiểu học Văn Chương. Sự hướng dẫn tận tâm và sự khéo léo trong việc chọn lựa, sắp xếp âm nhạc đã giúp tiết mục trở nên hoàn hảo và ấn tượng đối với khán giả.
Chúc mừng trường Tiểu học Văn Chương với thành tích xuất sắc này. Qua tiết mục hợp xướng "Ai yêu bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng và Bác Hồ người cho em tất cả", các em đã truyền tải thông điệp kính yêu Bác Hồ và báo công lên Bác để luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ với niềm tin yêu mà Bác hằng mong đợi.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Trường Tiểu học Văn Chương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn