04:56 ICT Thứ bảy, 13/07/2024

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động dạy và học

Tiểu học Văn Chương: Nơi tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc nghìn việc tốt"

Thứ bảy - 09/12/2023 08:38
Tiểu học Văn Chương: Nơi tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc nghìn việc tốt"
 
Hôm nay, ngày 27/11/2023, Trường Tiểu học Văn Chương vô cùng tự hào và vinh dự khi được Hội đồng Đội Trung ương và Báo Thiếu niên Tiền Phong- Nhi đồng lựa chọn trong tất cả các trường của toàn quốc là địa điểm tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc nghìn việc tốt- Thiếu nhi hôm nay". Đây là một sự kiện đặc biệt, ghi dấu bước phát triển và thành công của trường trong việc tổ chức sự kiện quy mô lớn trong phạm vi toàn quốc và tạo tiếng vang mãi đến cộng đồng.
Cuộc thi "Khoảnh khắc nghìn việc tốt" đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh toàn quốc nói chung và của trường Trường tiểu học Văn Chương nói riêng . Từ những bức ảnh xuất sắc, đầy cảm xúc và ý nghĩa, cuộc thi đã tạo ra một bộ sưu tập đa dạng về những hành động tốt đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống hàng ngày.
Buổi lễ tổng kết và trao giải là cơ hội để cả trường, phụ huynh và cộng đồng gặp gỡ, tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa, giao lưu va học tập những hành động tốt đẹp mà các em học sinh đã ghi lại qua ống kính của mình. Không chỉ là một cuộc thi, mà đó còn là một cách để khơi gợi, truyền cảm hứng và lan tỏa giá trị đạo đức, ý thức cộng đồng trong lòng mỗi em học sinh.
Với sự tổ chức long trọng và chu đáo, buổi lễ tổng kết đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm. Các khách mời danh dự, giáo viên, phụ huynh và học sinh đã cùng nhau chia sẻ niềm vui và háo hức khi đến phần công nhận và tôn vinh những tác phẩm xuất sắc nhất. Ngoài việc trao giải, buổi lễ còn có các tiết mục văn nghệ xuất sắc do các bạn trong đội văn nghệ của trường biểu diễn.
Trường Tiểu học Văn Chương xin chân thành cảm ơn Hội đồng Đội Trung ương, Báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi đồng đã lựa chọn trường là địa điểm tổ chức sự kiện này. Đây là một bước tiến quan trọng, khẳng định vai trò và đóng góp của trường trong việc giáo dục, truyền cảm hứng cho các em học sinh về ý thức tốt đẹp và ý nghĩa của việc làm điều tốt cho xã hội.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Trường Tiểu học Văn Chương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn