03:24 ICT Thứ bảy, 13/07/2024

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động dạy và học

Chúc mừng cô giáo Nguyễn Thu Phương đạt giải Nhì - Hội thi giáo viên giỏi Thành Phố

Thứ năm - 11/04/2024 12:26
Chúc mừng cô giáo Nguyễn Thu Phương  đạt giải Nhì - Hội thi giáo viên giỏi Thành Phố

Chúc mừng cô giáo Nguyễn Thu Phương đã đạt giải Nhì – Hội thi giáo viên giỏi cấp Thành Phố
Thành tích của cô giáo Nguyễn Thu Phương trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố Hà Nội là một minh chứng rõ ràng cho sự xuất sắc và đáng khen ngợi của cô. Cô đã thể hiện sự kiên nhẫn, nỗ lực và chuyên môn cao trong công việc giảng dạy.
Thành tích của cô giáo Phương không chỉ là thành quả riêng của cô mà còn là kết quả của sự hỗ trợ và sự gắn kết của tập thể giáo viên trường Tiểu học Văn Chương. Các giáo viên trường Tiểu học Văn Chương đã tạo ra một môi trường học tập tích cực và đầy khích lệ cho học sinh. Sự cống hiến và tinh thần đồng đội của các giáo viên đã tạo nên một đội ngũ giáo viên mạnh mẽ và đáng ngưỡng mộ.
Chúc cô Phương luôn giữ vững nhiệt huyết, tình yêu nghề để luôn truyền đạt những bài giảng hay và sinh động đến các thế hệ học sinh.
Chúc mừng cô giáo Nguyễn Thu Phương và tập thể giáo viên Tiểu học Văn Chương!

Tác giả bài viết: Trường tiểu học Văn Chương