02:34 ICT Thứ bảy, 13/07/2024

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động dạy và học

THÔNG BÁO NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID - LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU

Chủ nhật - 07/02/2021 15:05
THÔNG BÁO NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID - LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU

THÔNG BÁO NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID - LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU

xem thêm
Trong những biến chuyển phức tạp của tình hình dịch Covid 19, Trường Tiểu học Văn Chương xin được chân thành gửi lời cảm ơn tới toàn thể Quý Phụ huynh cùng các các con học sinh đã đồng hành cùng nhà trường phòng dịch an toàn cho đến ngày hôm nay.
Trường Tiểu họcVăn Chương luôn tin tưởng: Việt Nam chúng ta sẽ chống dịch thành công, toàn dân đón một cái Tết Tân Sửu 2021 thật bình an và hạnh phúc.
Trước tình hình COVID 19 đang có diễn biến báo động tại Thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành, nhằm đảm bảo sức khỏe cho toàn học sinh của nhà trường, các con sẽ được nghỉ Tết sớm từ ngày 01/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021 (tức mùng 5 Tết âm lịch) theo công văn 336 của UBND thành phố Hà Nội ngày 31/01/2021, công văn số 357/SGDĐT-CTTT của Sở GD&ĐT Hà Nội!
Nhà trường rất mong quý phụ huynh cùng các con tiếp tục nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, vì lợi ích của học sinh và cộng đồng.
Thực hiện KHẨU HIỆU 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế.
KHÔNG ĐẾN TRƯỜNG NHƯNG KHÔNG NGỪNG HỌC!!! Thầy cô và các con sẽ tiếp tục gặp nhau trực tuyến!
Kính chúc Quý phụ huynh và các con học sinh Tiểu học Văn Chương luôn mạnh khỏe, bình an và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu an vui và hạnh phúc!
 


 
 

Tác giả bài viết: Trường tiểu học Văn Chương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn