22:19 ICT Thứ sáu, 01/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động dạy và học

Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021

Chủ nhật - 06/06/2021 15:58
Các con thân mến! Vậy trong thời gian nghỉ hè và ở nhà chống dịch như thế này, các con làm gì? Có thường xuyên đọc sách và trau dồi kiến thức không? Hãy nhớ đọc sách mỗi ngày nhé!
Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021 đã bắt đầu khởi động! Các con học sinh Văn Chương đã sẵn sàng tham gia cuộc thi năm nay chưa???
Đợt dịch covid-19 mới đang rất phức tạp, các con nhớ giữ gìn sức khỏe và thực hiện tốt quy định của Bộ Y tế và của địa phương, cùng nhau chung tay, nâng cao ý thức đẩy lùi dịch Covid-19 ra khỏi Việt Nam nha!
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch mới tổ chức cuộc thi nữa nè! Cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến với chủ đề: "Cuốn sách tôi yêu". Cuộc thi dành cho tất cả những người đang học tập, làm việc và sinh sống tại Việt Nam (từ 06 tuổi trở lên). Với hình thức thi là xây dựng các video giới thiệu sách...
Các con có thể xem thể lệ cuộc thi tại đường link này nhé: http://vuthuvien.bvhttdl.gov.vn/document.aspx...
Cuộc thi được đăng tải và bình chọn trên kênh Youtube: "Sách và Trí tuệ Việt" (https://www.youtube.com/playlist...) do Vụ Thư viện quản lý nhé! Hãy đăng ký kênh và theo dõi vì sẽ còn nhiều cuộc thi nữa sẽ diễn ra dành cho các bạn yêu đọc sách.
Chúc các con vui vẻ, hạnh phúc và bình an trong mùa dịch nhé!

Tác giả bài viết: Trường tiểu học Văn Chương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn