02:57 EDT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động dạy và học

Thứ tư - 26/04/2023 02:20

NHỮNG BẠN HỌC SINH LỚP 1 TƯƠNG LAI
Sáng ngày 21/4/2023 Trường Tiểu học Văn Chương vui mừng chào đón các em bé mầm non của các Trường Mầm non Văn Chương, Họa My, Hoa Vy ở Phường Văn Chương, Khâm Thiên đến thăm trường. Các bé rất vui tươi phấn khởi không còn sợ sệt, lạ lẫm vì được các anh chị và các cô giáo Trường tiểu học Văn Chương đón ngay từ cổng trường.

Tiếp đến các bạn còn chăm chú lắng nghe cô Hiệu trưởng nhà trường – cô Hoàng Thúy Nga giới thiệu về nhà trường. Sau đó các bé được xem xiếc và chương trình biểu diễn võ thuật do phụ huynh và học sinh của trường biểu diễn. Bạn nào cũng vui sướng khi được nhận nhiều phần quà của nhà trường.

Ai cũng háo hức, hớn hở khi được các cô giáo đang dạy lớp 1 của trường dẫn đi thăm quan các phòng chức năng, các lớp học và những hoạt động của trường.
Nhìn những gương mặt rạng ngời, đáng yêu chứng tỏ các bé đang náo nức muốn thật nhanh đến trường và được học ở ngôi trường mới đẹp như mơ.

Link FanPage :https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=pfbid02FXuyuR5APKEPR5jmYGMhYT4voSePkWevZm7VW73iGjdkviLHwcuusP4ZoHzHu5Tol&id=100057059185662

Tác giả bài viết: Trường tiểu học Văn Chương