22:51 EST Chủ nhật, 03/12/2023

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động dạy và học

Khởi động cuộc thi và triển lãm tranh thiếu nhi toàn quốc năm 2023

Thứ năm - 16/02/2023 21:33
Khởi động cuộc thi và triển lãm tranh thiếu nhi toàn quốc năm 2023

Khởi động cuộc thi và triển lãm tranh thiếu nhi toàn quốc năm 2023

xem thêm
Cuộc thi và triển lãm tranh thiếu nhi toàn quốc được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần, nhằm khơi dậy niềm đam mê hội họa, tư duy sáng tạo nghệ thuật của các em thiếu niên, nhi đồng.
Bên cạnh đó đây còn là hoạt động nhằm khuyến khích, tạo điều kiện phát triển hoạt động mỹ thuật trong và ngoài nhà trường, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm và phát triển khả năng hội họa.
Thí sinh tham gia dự thi tự chọn đề tài mà các em quan tâm, yêu thích, qua đó thể hiện được cảm nhận, tình cảm, cách nhìn của các em về cuộc sống, thế giới quanh mình. Kích thước tranh dự thi theo khổ 30x40cm (khổ A3) hoặc 38x55cm (khổ A2). Tranh vẽ bằng các chất liệu màu, tranh xé dán (không vẽ bằng chì đen).
Mỗi cá nhân được gửi tối đa 2 bức tranh và là tranh gốc do các em vẽ. Các bức tranh được vẽ trong thời gian từ năm 2021-2023. Tranh dự thi không trả lại các tổ chức, cá nhân tham gia.
Ban tổ chức nhận tác phẩm từ nay đến hết ngày 10/4 và được quyền sử dụng hình ảnh tác phẩm để phục vụ in ấn, tuyên truyền. Địa điểm nhận tác phẩm: Phòng Triển lãm và Mỹ thuật ứng dụng, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm, Số 38 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội.
Dự kiến sẽ có 3 giải Nhất, 6 giải Nhì, 10 giải Ba, 20 giải Khuyến khích. Giải thưởng có thể thay đổi tùy theo chất lượng cuộc thi.
 

Tác giả bài viết: Trường tiểu học Văn Chương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn