21:17 ICT Thứ sáu, 01/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động dạy và học

ĐẦU XUÂN KHAI BÚT- BÚT KHAI HOA

Thứ ba - 07/02/2023 21:25
ĐẦU XUÂN KHAI BÚT- BÚT KHAI HOA

ĐẦU XUÂN KHAI BÚT- BÚT KHAI HOA

xem thêm
Buổi học đấu xuân Quý Mão 2023 của cô và trò Trường Tiểu học Văn Chương thật đặc biệt. Hoạt động mở đầu năm mới được chờ đón chính là Hội thi Viết chữ Đẹp cấp cơ sở năm học 2022-2023. Thành công rực rỡ của Hội thi đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi hòa trong sắc xuân tươi đẹp tràn ngập ngôi trường thân yêu. Hội thi diễn ra sôi nổi hào hứng đúng với ý nghĩa “ĐẦU XUÂN KHAI BÚT- BÚT KHAI HOA”
Dù phải chịu ảnh hưởng rất lớn từ đại dịch Covid - 19, việc học tập có gián đoạn và hạn chế nhiều nhưng tinh thần học tập và rèn luyện của cả học sinh và giáo viên đều rất hăng say, điều đó thể hiện rất rõ qua tinh thần cầu tiến của cả thầy và trò trong Hội thi.
 Hội thi chính thức bắt đầu lúc 8g 30 phút ngày 30 tháng 1 năm 2023. Đã thu hút 100% giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường hào hứng tham gia.          
             Nhằm thúc đẩy phong trào “Giữ vở sạch – Rèn chữ đẹp” ở cấp trường; trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài đẹp; góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục ở tiểu học. Phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên; động viên và khích lệ các thầy cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh. Huy động sự quan tâm, giúp đỡ của phụ huynh học sinh và các tổ chức lực lượng xã đối với việc “Luyện nét chữ, rèn nết người” cho học sinh; góp phần giáo dục thái độ quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói, chữ viết dân tộc.
              Sau khi tổng hợp, kết quả Hội thi “Viết chữ Đẹp” khai bút  đầu xuân Quý Mão có kết quả như sau:
  • 06 Giải Nhất
  • 10 Giải Nhì
  • 19 Giải Ba
  • 08 Giải Khuyến khích
  •        Hội thi đã giúp phát hiện và rèn luyện những học sinh viết chữ đẹp, bên cạnh đó khuyến khích, động viên các em học sinh phấn đấu và phát huy hơn nữa hiệu quả từ phong trào “ Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” trong nhà trường.
  •           Hội thi “Viết chữ Đẹp” của Trường Tiểu học Văn Chương thành công tốt đẹp ở ngày đầu xuân mới thay lới chúc gửi đến các thầy cô giáo, các bậc phụ huy, các em học sinh một năm mới với nhiều niềm vui mới và nhiều thành công mới!
           Một số bài thi tiêu biểu của giáo viên và các em học sinh:


    
   

   

 

Tác giả bài viết: Trường tiểu học Văn Chương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn