14:50 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Thứ tư - 25/08/2021 15:02

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH NIÊN KHOÁ 2021-2026
Trong chúng ta, ai cũng có thôi được cấp sách đến trường. Và ngày đầu tiên đi học sẽ là một ngày thật đáng ghi nhớ. Bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu, đó cũng là tâm trạng chung của các con học sinh khi lần đầu tiên bước vào lớp 1. Năm nay một năm học đặc biệt của các con, chúng mình lần đầu tiên được gặp dỡ thầy cô và các bạn trong một điều kiện thật đặc biệt - gặp gỡ trực tuyến. Các con chỉ được nhìn thấy bạn bè và cô giáo của mình qua màn hình, nhưng các cô vẫn cảm nhận được sự phấn khởi, vui mừng hiện lên trên gương mặt của các con. Chúng ta cùng ghi nhớ ngày này các con nhé, ngày mà chúng mình đã trở thành học sinh lớp 1. Chúc các con mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thành tích cao trong học tập! Trường tiểu học Văn Chương và các thầy cô giáo sẽ chắp cánh cho những ước mơ các con bay cao, bay xa.
Chúng mình cùng xem lại video chi tiết buổi gặp gỡ đầu tiên ở link này nhé : https://youtu.be/O8lzz8bwzfI