11:15 EDT Thứ ba, 21/05/2024

Thứ sáu - 08/12/2023 20:14

HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN - THÁNG 11

Góc thư viện trưng bày sách giáo khoa tại trường Tiểu học Văn Chương là một hoạt động quan trọng để khuyến khích tình yêu đọc sách cho học sinh.
Góc thư viện được trang bị sách giáo khoa từ các môn học khác nhau, tạo ra một không gian học tập hấp dẫn và đa dạng. Học sinh có thể tự do khám phá và đọc sách, hoặc tham gia các hoạt động đọc sách nhóm.
Hoạt động này giúp học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ, tư duy logic và mở rộng vốn từ vựng. Ngoài ra, nó còn khuyến khích sự sáng tạo và tư duy độc lập.
Góc thư viện trưng bày sách giáo khoa mang đến một môi trường đọc sách cảm hứng, tạo điều kiện cho học sinh khám phá tri thức và phát triển kỹ năng, đồng thời xây dựng cộng đồng học tập đa dạng và năng động.