Tin Tức Hoạt động dạy và học Dạy tốt - học tốt

Chủ nhật - 06/09/2020 00:47

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 -2021

RỘN RÀNG NGÀY TỰU TRƯỜNG MÙA THU
Sáng nay (ngày 5/9), toàn thể học sinh Trường Tiểu học Văn Chương đã quay trở lại trường sau một kỳ nghỉ dài.
Trong không khí trong lành, mát mẻ của một sáng tháng 9 đầu thu, ngày tựu trường đã diễn ra thật rộn ràng, háo hức. Những tiếng cười nói của các con học sinh lại vang khắp sân trường, góc hành lang sau những ngày hè vắng lặng, bắt đầu một năm học mới với thật nhiều niềm vui.
Để chào đón các con và các bậc phụ huynh, Nhà trường và các Thầy Cô đã tổ chức các hoạt động nhằm đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh như: đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay, đảm bảo giãn cách,...
Mời Quý Phụ huynh cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong sáng nay.

Cô Hiệu Phó Hoàng Thị Kim Liên đọc thư của chủ tịch nước gửi đến các con học sinh nhân dịp đầu năm học mới !

Cô Hiệu trưởng Hoàng Thúy Nga gửi gắm những lời yêu thương đến các con học sinh nhân dịp đầu năm học mới !

Tiếng trống trường đầu tiên của năm học 2020 -2021 được vang lên, chúc các con học sinh một năm học mới đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi !

Tập thể CBGV Trường tiểu học Văn Chương - Năm học 2020 - 2021

Từ khóa:khai giảng

Bình luận mới

Bạn cần đăng nhập thành viên để sử dụng chức năng này