18:01 EDT Thứ bảy, 18/05/2024

LỄ ĐÓN HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2020 -2021

Thứ tư - 02/09/2020 09:33
LỄ ĐÓN HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2020 -2021

TỚ LÀ HỌC SINH LỚP 1! “Chào người bạn mới đến, góp thêm một niềm vui. Chào nụ cười dễ mến, góp thêm cho cuộc đời...” xem thêm
TỚ LÀ HỌC SINH LỚP 1!
“Chào người bạn mới đến, góp thêm một niềm vui.
Chào nụ cười dễ mến, góp thêm cho cuộc đời...”
Chào các bạn Ngựa nhỏ đáng yêu đến với gia đình Văn Chương!
Không biết các bé hồi hộp, bỡ ngỡ thế nào nhưng thầy cô, những cô bác công nhân viên nhà trường thấy háo hức lắm đấy, các con ạ!
Những gương mặt nhỏ xinh xuất hiện. Mới đầu còn e ấp, lo lắng nhưng khi các con bước qua cổng bóng, check in với những món quà siêu cute thì mọi cảm xúc sợ sệt tan biến. Các bạn cười nhiều hơn, vui vẻ hơn và tự tin mạnh dạn tham gia các hoạt động của nhà trường.
Điều đáng khen hơn cả là sự nề nếp, ý thức trật tự của Ngựa nhỏ khi lắng nghe những thương yêu được cô Hiệu trưởng Hoàng Thúy Nga gửi gắm tới các con.
Bố mẹ - thầy cô - các con đã cùng nhau “hạnh phúc” như thế trong “ngày đầu tiên đi học”.
Chúc các con một năm học mới thật nhiều sức khỏe, niềm vui và ngập tràn hạnh phúc!

Tác giả bài viết: Trường tiểu học Văn Chương

Từ khóa: học sinh, nụ cười