22:36 EDT Thứ năm, 02/05/2024

Chia sẻ kiến thức để cha mẹ đồng hành cùng con học online hiệu quả

Thứ sáu - 10/09/2021 01:20
Chia sẻ kiến thức để cha mẹ đồng hành cùng con học online hiệu quả

Do tác động của dịch COVID-19, hàng triệu học sinh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước đã phải học trực tuyến ngay từ đầu năm học 2021-2022. Việc học sinh phải học trực tuyến khiến phụ huynh không khỏi băn khoăn, lo lắng, nhất là với phụ huynh học sinh bậc tiểu học, đặc biệt là học sinh khối lớp 1, khi các em còn quá nhỏ, chưa làm chủ được công nghệ, vận động tinh khó khăn hơn và chưa quen với nề nếp học tập bậc phổ thông.
Nhằm hỗ trợ phụ huynh giải đáp các thắc mắc cũng như biết cách đồng hành cùng con hiệu quả hơn trong quá trình học trực tuyến, iSMART Education, đơn vị chuyên về ứng dụng công nghệ để giảng dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học ở 400 trường phổ thông trên cả nước đã tổ chức chuỗi hội thảo “Nhịp học vững vàng - Sẵn sàng bứt phá.”
Chuỗi hội thảo với chủ đề xuyên suốt là cách khơi dậy cảm hứng và tạo động lực học tập cho con. Mỗi hội thảo sẽ hướng tới một vấn đề thiết thực, cụ thể như giải pháp học trực tuyến hiệu quả với học sinh lớp 1, tạo động lực học tập thay vì áp lực…
Mời phụ huynh bấm vào link sau để đăng kí https://forms.gle/8XaQWyCCdkVNMT3v8