04:07 ICT Thứ bảy, 13/07/2024

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động công đoàn

“CHIA TAY VÀ HỘI NGỘ”

Thứ sáu - 25/08/2023 09:58
“CHIA TAY VÀ HỘI NGỘ”

“CHIA TAY VÀ HỘI NGỘ”

xem thêm
“CHIA TAY VÀ HỘI NGỘ”
Trong 2 ngày 16,17/ 08/2023 tại Serena Resort Kim Bôi - Hòa Bình, Trường Tiểu học Văn Chương đã tổ chức gặp mặt, chia tay 2 đồng chí Phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Thương và đồng chí Hoàng Thị Kim Liên về nhận công tác tại đơn vị mới. Đồng thời vui mừng chào đón 2 đồng chí Phó hiệu trưởng mới Trần Hồng Vân và đồng chí Đào Thanh Xuân được về với gia đình lớn TH Văn Chương.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hiệu trưởng Hoàng Thúy Nga đã phát biểu ghi nhận, đánh giá cao quá trình công tác và những cống hiến của 2 đồng chí Phó hiệu trưởng trong thời gian công tác tại trường Tiểu học Văn Chương. Với năng lực chuyên môn vững vàng, gương mẫu, các đồng chí đã chỉ đạo chuyên môn giúp giáo viên của nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
Hai đồng chí Phó hiệu trưởng đã bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn tình cảm chân thành, cũng như sự ghi nhận, đánh giá những cống hiến, đóng góp của cá nhân đồng chí trong suốt quá trình công tác, gắn bó với trường Tiểu học Văn Chương. Hai đồng chí mong rằng, tập thể trường Tiểu học Văn Chương luôn đoàn kết, phát triển vững mạnh trong thời gian tới.
Tại buổi gặp mặt chia tay, Chi bộ, Công đoàn, cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động đã gửi những lời chúc tốt đẹp, chân thành và tặng những bó hoa tươi thắm chia tay và chúc mừng 2 đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thương và Hoàng Thị Kim Liên sang đơn vị công tác mới luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng thời cũng tặng hoa và quà cho 2 đồng chí Phó hiệu trưởng mới.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Trường Tiểu học Văn Chương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn