16:23 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

ISMART EDUCATION | THÔNG BÁO THỜI GIAN ĐĂNG KÝ LỚP HỌC TRỰC TUYẾN TUẦN 3 THÁNG 4/2020

Thứ bảy - 11/04/2020 04:31
Kính gửi PH lịch đăng kí lớp học trực tuyến ismart xem thêm
Kính gửi: Ban giám hiệu trường TH Văn Chương,

iSMART Education xin trân trọng thông báo đến Quý trường về thời gian mở đăng ký lớp học trực tuyến tuần 3 tháng 4 năm 2020 Chương trình dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số của iSMART (sau đây xin gọi tắt là “Lớp học trực tuyến iSMART") như sau:

-   Học sinh khối 3, 4, 5 đang học chương trình iSMART tại nhà trường.

2. Thời gian triển khai và đăng ký
- Trong thời gian học: Thứ 5 và thứ 6 ngày 16,17/04/2020
- Thời gian đăng ký: Từ 15:00 Thứ Bảy, ngày 11/04 đến hết Thứ Hai ngày 13/04/2020. Cổng đăng ký có thể đóng trước thời hạn nếu số lượng học sinh đã đủ.
- ID và mật khẩu phòng học sẽ được gửi đến Quý phhs đã đăng ký qua tin nhắn SMS trước ngày học 1 ngày.

3. Lịch học
- Học sinh đăng ký học theo lịch có sẵn trong phiếu đăng ký. Hướng dẫn cách thức đăng ký chi tiết trong file đính kèm.

4. Hình thức giảng dạy
- Học tương tác trực tiếp với lớp học iSMART Live Class qua nền tảng zoom meeting.

5. Các tài liệu đính kèm bao gồm
- Hướng dẫn học sinh đăng ký tham gia lớp học
- Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Zoom

Chi tiết các thông tin, Quý trường vui lòng xem file đính kèm.

Kính mong Quý trường nắm thông tin, triển khai đến PHHS và phối hợp cùng ISMART để việc tổ chức lớp học trực tuyến của ISMART được diễn ra thành công tốt đẹp.

Trân trọng cảm ơn.

Từ khóa: lớp học