23:11 EST Thứ năm, 07/12/2023

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động dạy và học » Dạy tốt - học tốt

Nâng cao chất lượng ứng dụng CNTT trong dạy học

Thứ tư - 14/01/2015 11:57
Nâng cao chất lượng ứng dụng CNTT trong dạy học

Nâng cao chất lượng ứng dụng CNTT trong dạy học

Trường Tiểu học Văn Chương quyết tâm nâng cao chất lượng ứng dụng CNTT trong dạy học. xem thêm
Một trong những mũi nhọn phát triển của nhà trường trong những năm gần đây là dẩy mạnh ứng dụng CNTT trong giảng dạy nhằm giúp các con học sinh có những tiết học hay, sinh động, hiệu quả. Ngay từ đầu năm học, các thầy cô giáo đã miệt mài soạn những trang giáo án điện tử để các con học sinh được tiếp cận với những phương tiện dạy học hiện đại một cách thường xuyên hàng ngày cũng như trong những tiết chuyên đề và Hội thi GV dạy giỏi.


Với sự chỉ đạo và tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường, cùng với sự miệt mài học tập, học hỏi lẫn nhau của các thầy cô giáo, đến nay hầu hết các thầy cô giáo trong nhà trường đều có thể tự thiết kế được bài giảng E-learning.
Đặc biệt, tất cả các bài soạn E-learning của trường mang dự thi đều có giải. Trong đó cô giáo Trần Thị Hoàng Oanh - GVCN lớp 1A2 đã đạt giải A năm học 2013 - 2014.
Năm học 2014 - 2015, Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục tổ chức thi Thiết kế bài giảng E-learning cấp cơ sở và đã chọn được 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba. Bài soạn của cô giáo Phạm Ngọc Lan - GV Tin học đã được chọn đi thi cấp quận.

Tác giả bài viết: Trường Tiểu học Văn Chương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn