21:01 EDT Thứ tư, 17/04/2024

Thứ ba - 17/08/2021 16:53
CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHÓA 2016-2021
-------------------/-----------------
Các bạn học sinh khối 5 thân mến!
Hằng năm, cứ mỗi độ nắng hè bắt đầu rực rỡ, cũng là lúc không gian tràn ngập tiếng ve rộn rã, râm ran. Sân trường ngập sắc đỏ chói của hoa học trò.
Năm năm, một quãng thời gian không quá dài với cuộc đời mỗi con người nhưng đặc biệt ý nghĩa với các con. Năm năm gắn liền bao nỗ lực phấn đấu trong học tập, tu dưỡng để từ những cô cậu học trò bé nhỏ còn vụng về, non nớt, các con ngày một trưởng thành, sâu sắc hơn trong nhận thức, chín chắn hơn trong suy nghĩ, chững chạc hơn trong tác phong và khéo léo hơn trong ứng xử. Các con đã lưu dấu ấn của mình trên từng con đường, ghế đá, hàng cây, lớp học, hành lang, sân trường. Các con cũng lưu lại trong trái tim các thầy cô những kí ức đẹp.
Năm học vừa qua có lẽ là một năm học thật đặc biệt các con nhỉ? Dịch bệnh làm chúng ta không được gặp nhau nhiều, không được tham dự lễ tổng kết, cũng chẳng có những bức ảnh kỉ niệm. Nhưng…Sẽ còn đó những nỗi nhớ của cô. Cô sẽ nhớ lắm từng ánh mắt trìu mến đầy thương yêu, từng nụ cười trong trẻo ngây thơ, từng câu nói lảnh lót như chim non. Cô sẽ nhớ cả những trò nghịch ngợm, hiếu động, cả những lần mắc lỗi khiến cô chưa hài lòng. Nhưng trên tất cả, cô sẽ không bao giờ quên những lời chúc, những món quà, những quan tâm mà từng bạn dành cho cô.
Rời mái trường Tiểu học, trước mắt một trang mới của hành trình sẽ mở ra. Các thầy cô mong và tin các con sẽ cố gắng hết mình như các con vẫn từng. Hãy tiếp tục phấn đấu và tỏa sáng, vì tình yêu và lòng biết ơn những người đã sinh thành, dưỡng dục, vì danh dự và tương lai của chính mình.
Các con yêu quý!
Dù không muốn nhưng lời chia tay vẫn phải nói ra, chia tay để khép lại một hành trình, để bước vào một hành trình mới đẹp đẽ. Chia tay để hẹn ngày gặp lại bởi nơi đây là mái trường, là tổ ấm, là gia đình của các con, thầy cô luôn dang rộng vòng tay đón các con trở về. Cô hi vọng các con luôn nhớ về các cô, nhớ về trường Tiểu học Văn Chương với những hồi ức tuyệt vời nhất. Chúc các con luôn là những bông hoa đẹp trong ngôi trường mới.
Tạm biệt và hẹn gặp lại các con!