14:59 EST Thứ sáu, 30/01/2015

Giới thiệu về hoạt động bán trú trường Tiểu học Văn Chương

Bên cạnh chăm lo nâng cao chất lượng giáo dục, hoạt động bán trú cũng là một trong những hoạt động được ban giám hiệu trường tiểu học Văn Chương đặc biệt quan tâm. Vì công tác bán trú thực hiện vai trò chăm lo sức khỏe, tâm lý, phát triển toàn diện của học sinh, tạo nên sự giáo dục đồng bộ trong nhà trường. Thời gian học sinh ở trường được sống trong môi trường khép kín từ ăn, ngủ đến nghỉ ngơi, vui chơi, … sẽ tăng cường tính tập thể, tính đoàn kết bạn bè, tình cảm cô – trò.

Thông báo họp phụ huynh cuối học kì I

Ban giám hiệu trường Tiểu học Văn Chương thông báo lịch họp phụ huynh cuối học kì I

Ngày hội Văn hóa Thể thao của công đoàn trường Tiểu học Văn Chương

Kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, công đoàn trường Tiểu học Văn Chương đã tổ chức ngày hội Văn hóa Thể thao. Ngày hội đã được sự ủng hộ và tham gia hưởng ứng nhiệt tình của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Tham quan ngoại khoá học kì 1 năm học 2014-2015

Học kì 1 vừa qua, nhà trường đã tổ chức cho các con học sinh đi tham quan học tập ngoại khoá tại trang trại giáo dục Erahouse- Long Biên, Hà Nội.